Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến với BlogTheme VN!

GIỚI THIỆU:

BlogTheme VN là website chia sẻ Template Blogger  hoàn toàn miễn phí cho người Việt Nam. Được thành lập ngày 08 tháng 04 năm 2017.

Với phương châm "Chúng tôi tin tưởng vào sự sáng tạo của bạn - của người Việt Nam" Chúng tôi luôn cập nhật những template đẹp nhất mỗi ngày do các Designer người Việt Nam hoặc Quốc tế thiết kế.

Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của độc giả để BlogTheme VN ngày càng phát triển.

Xin cảm ơn!

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

BlogTheme VN là website chia sẻ Template Blogger lớn nhất Việt Nam
icon-1

Giao diện đẹp, thân thiện

Các giao diện được thiết kế bắt mắt để thu hút bạn đọc, khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Mỗi mẫu đi kèm với nhiều màu sắc hài hoà.
icon-2

Tương thích các thiết bị

Đang theo xu hướng hiện đại trong thiết kế. Các mẫu giao diện đều đáp ứng hiển thị và tối ưu hoá trên nhiều loại thiết bị khác nhau như máy tính bảng và các điện thoại thông minh.
icon-3

Chất lượng đảm bảo

Các mẫu giao diện được cung cấp đầy đủ chức năng, tốc độ tải nhanh, thiết kế template mới theo chuẩn blog của google,... Từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất và thoải mái cho khách hàng.
icon-4

Hỗ trợ nhiệt tình

Chúng tôi liên tục cập nhật những giao diện đẹp mắt mỗi ngày do các Designer người Việt Nam hoặc Quốc tế thiết kế để mang đến cho bạn những lựa chọn thú vị và những trải nghiệm tốt nhất.
0 Bình luận

● Hướng dẫn chèn liên kết: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
● Hướng dẫn viết chữ Đậm: <b>Text</b>
● Hướng dẫn viết chữ Nghiêng: <i>Text</i>
● Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
● Không chửi tục, nói bậy, quảng cáo thông qua khung Comment.